Nổi bật

Đội ngũ giảng viên

Follow on Facebook

NGÔ TRUNG VIỆT

Giảng viên PM & CIO cao cấp

Tốt nghiệp Khoa Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 1973, là nghiên cứu viên tại Viện Công nghệ Thông tin thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam từ năm 1973, ông Ngô Trung Việt còn đồng thời là thành viên và cố vấn của nhiều dự án phát triển công nghệ thông tin do chính phủ thành lập từ những năm 1994 với những cống hiến đặc biệt to lớn về việc phát triển các chuẩn Công nghệ thông tin.

Ông là biên tập viên của các chuẩn quốc gia về chữ Việt latin và chữ Nôm từ năm 1993, là đại diện của Việt Nam và là biên tập viên cho nhóm báo cáo viên chữ biểu‎ IRG, tham gia phát triển các bộ kí tự Unicode và ISO-IEC 10646, đồng thời còn tham gia giảng dạy về ngôn ngữ lập trình, phương pháp luận lập trình, kĩ nghệ phần mềm, quản lí dự án, quản lí tri thức, kiến trúc công ty… cho nhiều đại học và trung tâm đào tạo tin học danh tiếng trên lãnh thổ Việt Nam.

Những năm tháng nghiên cứu và làm việc tại viện IIE – CNAM – Paris (1984), tại Đại học City of London (năm 1990), thực hành về Internet, về tiêu chuẩn hóa, về e-learning tại Tokyo – Nhật Bản, San Francisco – Hoa Kỳ (vào những năm 1993, 1999, 2003) hay rất nhiều khóa huấn luyện tại Bangkok hoặc ngay trên chính quê hương của mình đã góp phần làm nên một học giả đặc biệt tài năng, một giảng viên xuất chúng được chính thức thừa nhận bởi rất nhiều tổ chức, học viện uy tín. Có thể kể đến như: Viện Mojikyo – Nhật Bản, Hội bảo tồn di sản chữ Nôm (với cương vị Phó Chủ tịch), Trung tâm sát hạch CNTT và hỗ trợ đào tạo – VITEC (với vai trò cố vấn) hoặc trên cương vị Phó trưởng tiểu ban Chuẩn CNTT – Chương trình quốc gia về CNTT.

Với trên 20 công trình khoa học đã công bố, gần 20 đầu sách được xuất bản và hàng trăm ấn phẩm báo chí, tài liệu dịch thuật được giới thiệu, ông Ngô Trung Việt là một trong những giảng viên vô cùng ưu tú và hoàn toàn xứng đáng với chức danh làm đại diện cho Việt Nam tại nhóm phát triển các chuẩn quốc tế như ISO, JTC1, SC2, WG2 hay IRG…

Hiện Ông Việt là giảng viên cộng tác của VietPace.


NGUYỄN VĂN HÒA

Giảng viên SUN SOLARIS cao cấp

Ông Nguyễn Văn Hòa không chỉ am hiểu sâu rộng về công nghệ mạng Cisco, công nghệ Microsoft mà Ông Hòa còn là một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ SUN Solaris tại Việt Nam.

Từ năm 1999 – 2001, Ông Hòa làm trưởng dự án cho tập đoàn FPT, chuyên thực hiện các dự án mạng WAN, SOE cho các công ty lớn như Sacombank, VSP, BP. Từ 2001 – 2006, với vai trò là Trưởng bộ phận công nghệ thông tin, Ông Hòa chịu trách nhiệm triển khai tất cả các dự án quan trọng và vận hành toàn bộ hệ thống IT của RMIT University Việt Nam.

Ngoài kinh nghiệm thực tế chuyên sâu trong các lĩnh vực mạng Cisco, bảo mật, giải pháp Microsoft, Unix, Ông Hòa còn là người đầu tiên thực hiện giảng dạy thành công khóa học SUN Solaris 10 Cluster tại Việt Nam, và giảng dạy SUN Solaris 10 Administation tại Singapore, Ông tham gia giảng dạy chuyên nghiệp Sun Solaris và Linux từ năm 2006.

Ông Hòa đạt được các chứng chỉ mạng CCNA Cisco, MCSE – MSCA Microsoft và SCNA – SCSA – Sun Cluster 3.x của Sun Solaris 10 và từng đi tập huấn IT tại RMIT University Melbourne.


ĐẶNG VIẾT CƯỜNG

Giảng viên CISCO cao cấp

Thâm niên công tác trong ngành đào tạo CNTT 9 năm
Tham gia giảng dạy các khóa đào tạo mạng theo công nghệ Microsoft, Cisco Systems: MCSA, MCSE, CCNA, CCDA, CCNP, CCDP, CCIP, VoIP,…
Đã trực tiếp giảng dạy trên 75 khóa đào tạo CCNA và trên 25 khóa đào tạo CCNP.
Tham gia giảng dạy cho Viettel, Bưu điện Trung Ương, Sở KHCN tỉnh Lâm Đồng, Siemens, VTN, Ngân hàng ACB, Ngân hàng Phương Nam, Siêu thịĐiện máy Nguyễn Kim, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,..
Tư vấn giải pháp, thiết kế hệ thống, điều hành, giám sát triển khai lắp đặt và cấu hình hệ thống LAN, WAN, Security.


PHÙNG HẢI

Giảng viên CEH – Network – Web Security cao cấp

Hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn, triển khai giải pháp và đào tạo bảo mật
Các chứng chỉ cao quí đã đạt được: CISSP, MCSE, MCSD, CCIE_Written
Ông đã từng đảm nhận các vị trí tư vấn và quản lý bảo mật CNTT cao cấp, như:
– Chịu trách nhiểm về An toàn thông tin cho Deloitte Australia
– Tư vấn giải pháp ATTT cao cấp cho VietShield
– Chuyên gia bảo mật cho Vormetric (San Jose, USA)
– Cố vấn giải pháp bảo mật cho IT Consultant – BrennanIT (Australia).
Trực tiếp giảng dạy các khóa CEH và Ultimate Web Hacking cho các công ty lớn như: Petrolimex, Cục phòng chống công nghệ cao E15, hội VNISA, FoundStone …
Tham gia tư vấn giải pháp, thiết kế hệ thống, triển khai và cấu hình hệ thống Network Security cho nhiều doanh nghiệp lớn cả nước.


PHẠM VĂN VIỆT

Giảng viên ICT cao cấp

Sáng lập viên công ty công nghệ VietPace, phụ trách định hướng chiến lược kinh doanh và công nghệ.

Hơn 12 năm kinh nghiệm về ngành ICT.

Là một trong năm người tại khu vực Đông Nam Á và duy nhất tại Việt nam đến nay đạt cấp độ “Tiến sĩ” công nghệ Oracle.

Xuất bản 02 đầu sách bảo mật được: Oracle Database: kỹ thuật tấn công & Oracle Database: Giải pháp chống tấn công.

Đang nghiên cứu chuyên về xu hướng ICT cả trong và ngoài nước. Các tập đoàn ICT điển hình được ông nghiên cứu và phân tích gồm China Mobile, AT&T, Vodafone, Google, Tencent, Facebook, Viettel, VNPT, FPT …


ĐẶNG XUÂN HIỆP

Giảng viên ORACLE cao cấp

Ông Đặng Xuân Hiệp, một trong những người có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức triển khai giải pháp, vận hành hệ thống Oracle tốt nhất tại Việt Nam. Ông đã có hơn 4 năm giảng dạy cho hầu hết các Trung Tâm Đào Tạo Oracle tại Hồ Chí Minh; các khóa đào tạo về OCA, OCP 9i – 10g.

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy, Ông Hiệp còn có hơn 6 năm triển khai và vận hành các hệ thống Data Guard, RAC, Data-Warehouse cho các công ty lớn như Tập đoàn điện lực EVN, tập đoàn kinh doanh trực tuyến V.O.N.

Hiện Ông Hiệp đang nghiên cứu về lĩnh vực tìm kiếm SearchEngine trên nền công nghệ Oracle. Ông Hiệp đã đạt được chứng chỉ Oracle OCP9i – 10g.


NGUYỄN TRẦN TƯỜNG VINH

Giảng viên Microsoft và Security cao cấp

ĐÀO TẠO

Thâm niên công tác: 12 năm
Năm 1998: tốt nghiệp ĐH khoa học tự nhiên thành phố Hồ Chính Minh – chuyên ngành Công nghệ thông tin
CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ Microsoft Project  (Brainbench)
Chứng chỉ bảo mật thông tin Comptia Security+
Chứng chỉ quản trị hệ thống mạng MCSA
Chứng chỉ bảo mật mạng MCSE Security
Chứng chỉ quản trị hệ thống Linux (Brainbench)
KINH NGHIỆM

Trực tiếp xây dựng Chương Trình Đào Tạo Về Quản Trị Dự Án cho tập đoàn đào tạo New Horizons (2006).
Đào tạo Quản Trị Dự Án Theo Giáo Trình Comptia IT Project + cho khách hàng VietNam Airline (2006).
Đào tạo Quản Trị Dự Án Theo cho tập đoàn Intel VietNam (2008).
Đào tạo về an ninh mạng cho các chuyên viên IT công ty Tiger Beer
Đào tạo về quản trị hệ thống cho Saigon Posttel
Đào tạo bảo mật thông tin theo chương trình SCNS/SCNP/SCNA cho tập đoàn VNPT bao gồm 64 tỉnh thành.
Đào tạo về an ninh mạng và ứng dụng ISO 21007 cho liên bộ tài chính (năm 2008)
Đào tạo về hệ thống bảo mật SCNP và ứng dụng ISO 17799 cho tổng công ty điện lực II (năm 2008).
Đào tạo quản trị hệ thống mạng và bảo mật thông tin cho tập đoàn EVN tại TpHCM (2005)
Đào tạo về An toàn mạng trên tiêu chuẩn ISO 17799 cho Sở thông tin và truyền thông Đà Nẳng
Ngoài ra, đã từng tham gia đào tạo cho nhân viên ngân hàng BIDV, VietinBank về thiết kế, triển khai và quản trị hệ thống thông tin…


YUN TA CHUN

Giảng viên CIO cao cấp

Lĩnh vực chuyên môn: Quản lý dự án Công nghệ thông tin
Thâm niên công tác: 26 năm
Vị trí công tác: Tư vấn, Hoạch đinh kế hoạch tổng thể, chiến lược CNTT CIO
Ông Ta Chun có một kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực qui hoạch và chiến lược ICT trong 25 năm qua. Trong suốt 20 năm phục vụ trong quân đội Singapore , Ta Chun giữ vai trò lãnh đạo trong ứng dụng CNTT để đưa Singapore đi tiên phong, về quốc phòng, trong phát triển và đẩy mạnh các chiến lược phòng thủ cấp quốc gia thông qua ứng dụng CNTT. Trong thời gian đó, Ta Chun lãnh đạo nhóm xuyên suốt các giai đoạn kiến trúc, thiết kế, áp dụng, huấn luyện và thực hành. Ta Chun đã được chủ tịch nước Singapore trao tặng huân chương Public Service Medal cho những đóng của ông trong chuyển đổi hệ thống CNTT của quân đội.
Sau thời gian liên tục trong quân ngũ, Ta Chun tiến vào lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp tư nhân, đem đến cho khu vực này vô vàn quan điểm mới trong việc sử dụng CNTT như là một chiến lược.
Ta Chun hiện đang làm việc cùng với một đội ngũ đa dạng bao gồm cả khu vực và quốc tế, trong tất cả các dự án trong khu vực. Chất lượng lãnh đạo của ông là kết quả tạo thành từ nhiều năm làm việc trong đội ngũ hàng đầu. Kinh nghiêm của ông trong lãnh đạo đội ngũ trải rộng từ đội nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật cho đến nhóm thực thi dự án qui mô lớn đa tầng. Mặc dù có sự đa dạng như vậy, tất cả các đội mà ông lãnh đão đều có một điểm nhất quán, đó là khả năng tích lũy sức mạnh tổng hợp từ kinh nghiệm kỹ thuật và thực tế của thành viên trong nhóm để đưa ra quyết đinh chung tốt nhất.


Nguyễn Ngọc Minh

Giảng viên Java cao cấp

Lĩnh vực chuyên môn: Phát triển ứng dụng Java, và quản lý dự án phần mềm

Thâm niên công tác: 12 năm
Vị trí công tác: Ông là kiến trúc sư  trưởng phần mềm và quản lý dự án
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM vào năm 2000, ngoài ra ông còn đạt được các bằng cấp: Linux Professional Institute (LPI), International English Language Testing System(IELTS), Cử nhân ngọai ngữ trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Bên cạnh bằng cấp đạt được, ông còn đạt thêm các giải thưởng lớn như: Giải nhì cuộc thi “Trí tuệ Việt Nam 2003” với sản phẩm mvnForum (www.mvnForum.com), Giải nhì cuộc thi “Nhân Tài Đất Việt”với sản phẩm mvnCMS…

Hiện tại ông là Admin cho diễn đàn Java Việt Nam, ông có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng Java, hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý dự án phần mềm. Ông là kiến trúc sư  trưởng và quản lý các dự án: IGL Library 2, CIBrowser, mvnAd.

Ông đã tham gia giảng dạy cho các cán bộ thuộc Bộ Tài Chính, Kho bạc nhà nước, Hải Quan, Ngân hàng nhà nước …


WILLIAM HIOE

Giảng viên CIO cao cấp

Lĩnh vực chuyên môn: Quản lý dự án Công nghệ thông tin
Thâm niên công tác: 26 năm
Vị trí công tác: Chuyên gia tư vấn chiến lược CNTT, CIO
Ông William đã có trên 25 năm kinh nghiệm tầm cỡ quốc gia và cấp chính phủ về lập qui hoạch và kế hoạch chiến lược cho CNTT , nghiên cứu và phát triển chính sách CNTT, làm công tác phân tích và lập mô hình thống kê với tư cách một chuyên gia tư vấn của chính phủ Singapore. Ông đã tham gia hàng loạt các dự án quan trọng về qui hoạch & kế hoạch chiến lược CNTT, thiết kế kiến trúc CNTT ở cấp quốc gia, cấp chính phủ hay cấp bộ ngành.

Bên cạnh đó, William có không dưới 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống quản lý hiệu suất, các chỉ tiêu cơ bản về hiệu suất định hướng theo nhiệm vụ, tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược của một tổ chức. William đã tham gia phát triển và triển khai các hệ thống dựa trên CNTT để theo dõi hiệu suất của tố chức.

William tiến hành đào tạo thường xuyên cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong lập kế hoạch chiến lược CNTT, chính phủ điện tử và điều hành chính phủ điện tử cho các CIO và giám đốc CNTT của chính phủ các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, William cũng tham gia giảng dạy các khóa học về lập kế hoạch chiến lược CNTT, kiến trúc CNTT, chính phủ điện tử, điều hành chính phủ điện tử, tại các trường đại học ở Singapore.