Nổi bật

Về chúng tôi

Follow on Facebook

Giới thiệu

Ðược thành lập từ năm 2006, mục tiêu của VIETPACE là phát triển và trở thành công ty tư vấn và triển khai dịch vụ Oracle hàng đầu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT toàn diện theo chuẩn của các hãng công nghệ hoặc thiết kế những khóa học riêng theo nhu cầu, đặc thù của từng tổ chức, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp CNTT hoàn chỉnh nhất góp phần tạo sự thay đổi, phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ cấu tổ chức phát triển của VietPace gồm 2 đơn vị kinh doanh chủ đạo:

  1. Trung tâm giải pháp Oracle (VPO), chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp ICT
  2. Trung tâm đào tạo tri thức (VPE), chuyên cung cấp giải pháp đào tạo trọn gói

Mục tiêu

Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và quyết tâm đem đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi xác định mục tiêu của mình là trở thành công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ tư vấn và đào tạo tri thức số.

Đội ngũ

Ðội ngũ của VIETPACE Co., Ltd. là sự kết hợp chặt chẽ của những nhà lãnh đạo tài năng và các kỹ sư công nghệ tinh tú hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, chuyên biệt được thực hiện bởi:

  • Những nhà lãnh đạo giỏi, có tầm nhìn chiến lược và không ngừng đổi mới
  • Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu về Oracle, IBM, Sun, HP, Microsoft, Cisco, RedHat.
  • Được chứng nhận đẳng cấp quốc tế, như: OCM, SCSA (Sun Clustered), MCSA, MCSE, MCDBA, MCSD, CCNA, CCNP, CCIE, e-Business Professional CEH.